Thi công lắp đặt mạng LAN văn phòng

Liên hệ Hà Nội: 012.19001080 - Liên hệ TP HCM: 0981.688669

Miễn phí tư vấn

Quản lý iCloud từ máy tính của người dùng

iCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây nổi tiếng của hãng công nghệ Apple, chức năng chính của iCloud tích hợp khả năng sao lưu dữ liệu và đồng bộ dữ liệu thiết bị. iCloud được tích hợp sẵn trên iPhone, iPad và máy tính Mac, tuy vậy người dùng cũng có thể sử dụng iCloud trên Windows. MAC thi công lắp đặt mạng LAN giới thiệu đến bạn đọc cách quản lý iCloud từ máy tính.

Công ty thi công mạng LAN giới thiệu các chức năng chính của iCloud

Phương thức hoạt động của iCloud
Với mỗi tài khoản Apple ID, Apple cung caaso cho người dùng máy tính sử dụng 5GB để sao lưu các dữ liệu sau:
- EMail: Sử dụng một tài khoản email @icloud.com trên máy tính, người dùng có thể nhận mail từ icloud.com. Nếu sử dụng các tài khoản mail khác, tính năng này sẽ không được kích hoạt sử dụng.
- Danh sách liên lạc: iCloud đồng bộ các dữ liệu liên lạc trên các thiết bị, người dùng cũng có thể truy cập các liên lạc từ icloud.com.
- Lịch: Có thể đồng bộ lịch hẹn trên các thiết bị thông qua iCloud.
- Nhắc nhở: Reminders là danh sách các công việc cần làm của hệ điều hành iOS.
- Safari: iCloud sẽ đồng bộ các dữ liệu cần thiết của Safari, bao gồm dấu trang trình duyệt (bookmark), các tab bạn đang xem dở… Trên máy Windows, bạn có thể sử dụng ứng dụng iCloud Control Panel để đồng bộ dấu trang từ Safari trên iOS tới các trình duyệt phổ biến như Internet Explorer, Firefox và Chrome.
- Ghi chú: iCloud có thể đồng bộ các ghi chú mà bạn ghi lại trên ứng dụng ghi chú và đưa ghi chú này lên trang web icloud.com.
- Keychain: iCloud Keychain là một tính năng mới cho phép bạn đồng bộ mật khẩu Safari trên iOS và Mac.
- Ảnh: Photo Stream của iCloud sẽ lưu ảnh chụp của bạn lên đám mây tạm thời và đồng bộ ảnh chụp giữa các thiết bị với nhau.
- Văn bản & Dữ liệu: Các văn bản bạn tạo bằng bộ ứng dụng iWork sẽ được đồng bộ lên iCloud.
- Find My iPhone/iPad/Mac: Dịch vụ tìm kiếm thiết bị iOS bị mất/đánh cắp sẽ không gây tốn dung lượng trên iCloud.
- Sao lưu thiết bị: Thay vì phải sử dụng iTunes để sao lưu dữ liệu phục hồi một cách thủ công, iPhone và iPad sẽ tự động đưa dữ liệu lên iCloud qua Wi-fi mỗi khi bạn sạc máy.

Sử dụng iClound cho Mac
iCloud được tích hợp sẵn trên máy Mac. Khi cài đặt máy Mac, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào iCloud, click menu Apple, chọn System Preferences và click iCloud.

iCloud dành cho hệ điều hành Windows
Bạn có 2 cách để truy cập dữ liệu iCloud từ Windows: sử dụng ứng dụng iCloud Control Panel hoặc truy cập trực tiếp vào dịch vụ iCloud thông qua website.

Ứng dụng iCloud Control Panel
- Đồng bộ email, liên lạc, lịch và công việc (Mail, Contacts, Calendar, and Tasks Sync): iCloud Control Panel có thể đồng bộ các thông tin này với Outlook 2007 trở lên.
- Đồng bộ dấu trang trình duyệt (Bookmarks): Đồng bộ dữ liệu dấu trang (bookmark) của Safari lên các trình duyệt phổ biến như Internet Explorer, Mozilla Firefox và Google Chrome.
- Ảnh (Photos): iCloud Control Panel có thể tự động tải các bức ảnh trên Photo Stream của người dùng lên PC.
- Kiểm soát lưu lượng iCloud (Manage iCloud Storage): Tính năng này cho phép bạn kiểm soát các dữ liệu trên iCloud.

Chúc các bạn sử dụng hữu hiệu với các tính năng rất tốt của iCloud.

Các tin tức khác

Dịch vụ thi công mạng Lan

Sửa máy tính - sửa laptop

Sửa máy tính, sửa laptop

Dịch vụ sửa laptop

máy tính TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG CÔNG TY BẢO TRÌ MÁY TÍNH VÀ THI CÔNG LẮP ĐẶT MẠNG VĂN PHÒNG HÀ NỘI - TP.HCM THICONGMANG.NET
Công ty thi công lắp đặt mạng LAN văn phòng Hà Nội - TP.HCM - Thi công mạng văn phòng chuyên nghiệp - Công ty là tập hợp đội ngũ kỹ sư trẻ, tốt nghiệp chuyên nghành cấu trúc máy tính, công nghệ thông tin. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng một dịch vụ khác biệt với các cam kết về chất lượng, giá cả và thời gian hoàn thành công việc nhanh chóng. Với định hướng trở thành công ty dịch vụ hàng đầu Việt Nam về sửa chữa máy tính, sửa chữa laptop, bảo trì hệ thống máy tính, thi công hệ thống mạng, Thi công lắp đặt mạng nội bộ, thi công hệ thống mạng LAN văn phòng, thi công hệ thống an ninh... Công ty thi công mạng văn phòng- bảo trì máy tính - laptop Công ty Chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ của đội ngũ kỹ thuật bằng các khóa đào tạo thường xuyên. Xác định lấy yếu tố con người là trung tâm cho sự phát triển, THICONGMANG.NET không ngừng nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân sự. Cán bộ nhân viên thường xuyên được công ty tạo điều kiện, cử đi tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài doanh nghiệp, tạo điều kiện hỗ trợ các nhân viên tự học, nâng cao trình độ chuyên môn, từ cao đẳng lên đại học, từ đại học lên sau đại học. Công ty THTech tập hợp một đội ngũ mạnh kỹ sư, cử nhân chuyên ngành CNTT, kinh tế, ngoại ngữ,... Đội ngũ cán bộ nòng cốt phần lớn đều tốt nghiệp tại các trường đại học có tiếng và được đào tạo qua các khóa học chuyên sâu các lĩnh các lĩnh vực nói trên. THICONGMANG.NET còn hợp tác với nhiều chuyên gia, tư vấn hàng đầu Việt Nam và thế giới về lĩnh vực CNTT để trợ sức cho những chương trình, dự án lớn. Bằng sức trẻ, trí tuệ và sự vươn lên không ngừng của Công ty, Chúng tôi tin sẽ đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu của khách hàng - Thi công lắp đặt mạng LAN và Bảo trì máy tính Hà Nội: 1. Chất lượng toàn diện, phát triển bền vững là kim chỉ nam cho phát triển công ty 2. Nguồn nhân lực, nhân tài là nhân tố then chốt, là tài sản lớn nhất 3. Liên tục cải tiến và không ngừng sáng tạo trong công nghệ; chuẩn hóa dịch vụ 4. Đào tạo nhân viên kỹ thuật theo hướng tri thức, năng động và chuyên nghiệp; xây dựng thương hiệu thi công lắp đặt mạng và bảo trì máy tính văn phòng 5. Xem sự thành công, hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của công ty 6. Liên tục phát triển và nuôi dưỡng niềm tin của xã hội đối với thương hiệu THICONGMANG.NET - Liên hệ thi công mạng LAN văn phòng Hà Nội: 09.35351313 - Liên hệ thi công mạng LAN văn phòng TP.HCM: 0981.688669

Câu hỏi chuyên môn thường gặp

Tuyển dụng Kỹ thuật thi công

Nhận bản tin từ Chúng tôi