Thi công lắp đặt mạng LAN văn phòng

Liên hệ Hà Nội: 012.19001080 - Liên hệ TP HCM: 0981.688669

Miễn phí tư vấn

Biến iPhone thành điểm phát mạng wifi

Trong những trường hợp khẩn cấp, việc phát internet từ những chiếc điện thoại thông minh thông qua mạng internet 3G là điều rất cần thiết cho công việc hay nhu cầu giải trí. Với những thao tác đơn giản, bạn có thể biến iPhone thành điểm phát sóng internet di động. Công ty thi công lắp đặt mạng LAN MAC giới thiệu đến đọc giả chức năng này với những thao tác đơn giản để biến iPhone thành điểm phát mạng wifi.

Bạn hãy thực hiện lần lượt các thao tác sau đây để thiết lập mạng LAN và mạng wifi;

Thao tác 1. Truy cập vào mục menu Settings

Thao tác 2. Chọn mục Cellular

Thao tác 3. Chọn Personal Hotspot để bắt đầu quá trình cài đặt điểm truy cập

Thao tác 4. Kích hoạt Personal Hotspot sang chế độ bật

Thao tác 5. Tìm tên điểm truy cập mạng từ iPhone của bạn trong danh sách mạng Wi-Fi có sẵn

Thao tác 6. Nhập mật khẩu để vào mạng bằng điểm truy cập vừa tạo trên iPhone của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng Bluetooth, USB hoặc Wi-Fi để kết nối các thiết bị khác với iPhone của bạn.

Thao tác 7. Đừng quên tắt điểm truy cập cá nhân Personal Hotspot khi bạn đã sử dụng xong để tránh mất thêm phí dữ liệu di động một cách vô ích.

Với 7 thao tác bên trên, công ty thi công lắp đặt mạng LAN đã hướng dẫn bạn cài đặt thành công điểm phát mạng internet di động từ thiết bị iPhone. Chúc các bạn thành công.

Các tin tức khác

Dịch vụ thi công mạng Lan

Sửa máy tính - sửa laptop

Sửa máy tính, sửa laptop

Dịch vụ sửa laptop

máy tính TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG CÔNG TY BẢO TRÌ MÁY TÍNH VÀ THI CÔNG LẮP ĐẶT MẠNG VĂN PHÒNG HÀ NỘI - TP.HCM THICONGMANG.NET
Công ty thi công lắp đặt mạng LAN văn phòng Hà Nội - TP.HCM - Thi công mạng văn phòng chuyên nghiệp - Công ty là tập hợp đội ngũ kỹ sư trẻ, tốt nghiệp chuyên nghành cấu trúc máy tính, công nghệ thông tin. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng một dịch vụ khác biệt với các cam kết về chất lượng, giá cả và thời gian hoàn thành công việc nhanh chóng. Với định hướng trở thành công ty dịch vụ hàng đầu Việt Nam về sửa chữa máy tính, sửa chữa laptop, bảo trì hệ thống máy tính, thi công hệ thống mạng, Thi công lắp đặt mạng nội bộ, thi công hệ thống mạng LAN văn phòng, thi công hệ thống an ninh... Công ty thi công mạng văn phòng- bảo trì máy tính - laptop Công ty Chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ của đội ngũ kỹ thuật bằng các khóa đào tạo thường xuyên. Xác định lấy yếu tố con người là trung tâm cho sự phát triển, THICONGMANG.NET không ngừng nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân sự. Cán bộ nhân viên thường xuyên được công ty tạo điều kiện, cử đi tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài doanh nghiệp, tạo điều kiện hỗ trợ các nhân viên tự học, nâng cao trình độ chuyên môn, từ cao đẳng lên đại học, từ đại học lên sau đại học. Công ty THTech tập hợp một đội ngũ mạnh kỹ sư, cử nhân chuyên ngành CNTT, kinh tế, ngoại ngữ,... Đội ngũ cán bộ nòng cốt phần lớn đều tốt nghiệp tại các trường đại học có tiếng và được đào tạo qua các khóa học chuyên sâu các lĩnh các lĩnh vực nói trên. THICONGMANG.NET còn hợp tác với nhiều chuyên gia, tư vấn hàng đầu Việt Nam và thế giới về lĩnh vực CNTT để trợ sức cho những chương trình, dự án lớn. Bằng sức trẻ, trí tuệ và sự vươn lên không ngừng của Công ty, Chúng tôi tin sẽ đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu của khách hàng - Thi công lắp đặt mạng LAN và Bảo trì máy tính Hà Nội: 1. Chất lượng toàn diện, phát triển bền vững là kim chỉ nam cho phát triển công ty 2. Nguồn nhân lực, nhân tài là nhân tố then chốt, là tài sản lớn nhất 3. Liên tục cải tiến và không ngừng sáng tạo trong công nghệ; chuẩn hóa dịch vụ 4. Đào tạo nhân viên kỹ thuật theo hướng tri thức, năng động và chuyên nghiệp; xây dựng thương hiệu thi công lắp đặt mạng và bảo trì máy tính văn phòng 5. Xem sự thành công, hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của công ty 6. Liên tục phát triển và nuôi dưỡng niềm tin của xã hội đối với thương hiệu THICONGMANG.NET - Liên hệ thi công mạng LAN văn phòng Hà Nội: 09.35351313 - Liên hệ thi công mạng LAN văn phòng TP.HCM: 0981.688669

Câu hỏi chuyên môn thường gặp

Tuyển dụng Kỹ thuật thi công

Nhận bản tin từ Chúng tôi